Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin

BrokerBoss cung cấp đến khách hàng những thông tin, những giải pháp tài chính nhằm giúp cho việc tìm kiếm thông tin của bạn đọc trở nên dễ dàng hơn. Trong đó bao gồm cả việc đảm bảo tính bảo mật đối với tất cả các thông tin cá nhân của chính họ. Trong quá trình quản lý thông tin, brokerboss.net luôn tuân thủ theo các Nguyên tắc Bảo mật sau đây:

Thu thập dữ liệu cá nhân

  • Khi bạn đăng ký thông tin cá nhân để nhận bản tin từ brokerboss.net, bạn phải cung cấp chính xác tên, email… để chúng tôi cung cấp thông tin đầy đủ nhất cho bạn nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của mình theo cách tốt nhất.
  • BrokerBoss thu thập thông tin trực tiếp từ bạn đọc và từ các nguồn khác nhau thông qua những cách thức minh bạch và hợp pháp.
  • Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin được yêu cầu, hoặc có liên quan đến việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ, mục đích kinh doanh và nhằm hiểu rõ hơn nhu cầu của bạn đọc.

Phương thức bảo vệ

  • Trên website brokerboss.net, sẽ có các liên kết đến bên thứ ba. Bạn có thể  không cần phải nhấp vào nếu cảm thấy liên kết của bên thứ 3 không an toàn. Các bên thứ 3 có chính sách và điều khoản riêng với brokerboss.net và chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung do bên thứ 3 cung cấp. Đặc biệt, không cung cấp tài khoản ngân hàng, thông tin liên hệ cá nhân, mật khẩu dùng một lần để tránh trường hợp bị tội phạm công nghệ cao lừa đảo.
  • Là nhà cung cấp bên thứ ba sử dụng cookie để phân phát quảng cáo. BrokerBoss có thể xuất bản và sử dụng quảng cáo Google AdSense. Người dùng có thể chọn bất kỳ quảng cáo nào do Google mang đến, cũng như chính sách liên kết ở trên, brokerboss.net sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những quảng cáo do Google mang đến.
  • BrokerBoss sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng bằng những phương thức bảo vệ an ninh phù hợp với mức độ quan trọng của thông tin, ngăn chặn hành vi truy cập, công bố, sửa đổi hoặc sử dụng thông tin trái phép.

Cam kết Bảo mật

  • BrokerBoss cam kết sẽ quản lý thông tin cá nhân dưới sự kiểm soát cẩn trọng. BrokerBoss có đội ngũ nhân viên chịu trách nhiệm giám sát việc tuân thủ các Nguyên tắc Bảo mật của Công ty.
  • BrokerBoss sẽ đảm bảo thông tin về chính sách bảo mật và thực tiễn việc quản lý thông tin cá nhân của công ty dễ dàng truy cập dành cho bạn đọc.